23:31 02/07/2016 | 30303
Henrikh Mkhitaryan đã gia nhập Manchester United, theo Borussia Dortmund.

Chính thức: Henrikh Mkhitaryan sẽ gia nhập Manchester United

Thông tin về MU có gì mới?

Theo tin chuyển nhượng từ Skysports, họ tiết lộ rằng hai câu lạc bộ đã đồng ý một khoản phí là 26,3 triệu bảng cho cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga ở mùa giải vừa rồi. Tuy nhiên, còn một bước cuối cùng nữa là: Mkhitaryan vẫn phải vượt qua được bài kiểm tra y tế và thảo luận các điều khoản cá nhân trước khi giao dịch được hoàn tất.
Một tuyên bố từ phía Dortmund: "Sau các cuộc thảo luận chuyên sâu Dortmund đã tuân thủ những mong muốn của cầu thủ thuộc đội tuyển quốc gia Armenia về việc gia nhập Manchester United."
MU vẫn chưa xác nhận việc chuyển nhượng, nhưng giám đốc điều hành của Dortmund, Hans-Joachim Watzke, cho biết trong một tuyên bố: "MU đã gửi tới chúng tôi một đề nghị vô cùng hấp dẫn.  Do vậy, dù lúc đầu chúng đã từ chối lời đề nghị đầu tiên và mong Mkhitaryan sẽ ở lại cho đến năm 2017. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi nhanh chóng khi MU đưa ra một lời đề nghị giàu sức nặng”.
Tiền vệ tấn công người Armenia - Mkhitaryan đã gia nhập Dortmund vào năm 2013 từ Shakhtar Donetsk với giá 25,3 triệu bảng.
Anh ghi 23 bàn và có 32 lần kiến tạo trên tất cả các mặt trận trong mùa giải cuối cùng chơi cho câu lạc bộ của Đức, anh đã thi đấu rất nổi bật nổi bật ở Europa League trong những trận đấu với Liverpool và Tottenham, và đạt đượng danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga mùa giải vừa rồi.

(Mkhitaryan - trái có những trận đấu vô cùng xuất sắc ở mùa giải trước...)


Sau 59 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Armenia. Anh đã trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho đất nước của mình – với 19 lần lập công.
Anh sẽ trở thành ký thứ hai của MU chỉ trong vòng 24 giờ sau khi Zlatan Ibrahimovic đã chính thức đến MU chưa đầy 24 giờ trước.

(Video màn trình diễn vô cùng xuất sắc của Mkhitaryan trong mùa giải trước...)

Xem Thêm:

Tin chuyển nhượng 3/7/2016
Tất tần tật về Zlatan Ibrahimovic
Sự có mặt của Ibrahimovic sẽ làm cho thành Manchester trở thành thủ đô của bóng đá thế giới
Chính thức: Zlatan Ibrahimovic ký hợp đồng với Manchester United

Ryan Giggs từ chối lời đề nghị của MU

Tải ứng dụng MUFCVN cho iphone tại đây.
Tải ứng dụng MUFCVN cho android tại đây.