11:44 18/05/2016 | 5251
Các tin tức chuyển nhượng của Manchester United luôn được cập nhật sớm và nhanh nhất tại mufcvn.com. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các thương vụ bom tấn và các mục tiêu tiềm năng trong ngày hôm nay 18/5/2016 nhé.

Tin chuyển nhượng 18/5/2016

Chuyển nhượng Manchester United có gì mới?

Các tin tức chuyển nhượng của Manchester United luôn được cập nhật sớm và nhanh nhất tại mufcvn.com. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các thương vụ bom tấn và các mục tiêu tiềm năng trong ngày hôm nay nhé.

 

West Ham sẵn sàng bán Reece Oxford với giá 10 triệu bảng

Manchester United có cơi hội chiêu mộ Nicolas Gaitan

Isco cân nhắc khả năng ra đi vào mùa hè này

 

West Ham sẵn sàng bán Reece Oxford với giá 10 triệu bảng:

Nguồn tin cực uy tín từ Sky Sports khẳng định câu lạc bộ West Ham sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị cho ngôi sao tuổi teen của mình sau khi anh này từ chối gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ. Reece Oxford - cầu thủ 17 tuổi này đã trải qua một mùa giải tương đối thành công cùng câu lạc bộ và thường xuyên được đá chính tại Premeir League với 12 trận xuất phát ở đội hình chính. Thông tin này đang khiến Man Utd và Arsenal rất quan tâm vì họ cũng rất yêu thích cầu thủ này.

Manchester United có cơi hội chiêu mộ Nicolas Gaitan: 

Theo tin chuyển nhượng từ tờ A Bola - Bồ Đào Nha, tuyển thủ quốc gia Argentina này đã sẵn sàng ra đi tìm kiếm cho mình những thử thách mới sau nhiều năm thi đấu tại giải Bồ Đào Nha. Câu lạc bộ Benfica cũng muốn bán anh để thu về một khoản tiền lớn. MU đã được liên hệ với cầu thủ này trong suốt một thời gian dài và đây là tin đáng mừng cho họ. Tuy nhiên, họ cũng vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ Atletico Madrid khi huấn luyện viên Diego Simeone cũng đang rất muốn có cầu thủ đồng hương này.

Isco cân nhắc khả năng ra đi vào mùa hè này:

Sau khi trải qua một mùa giải khó khăn và nhiều thách thức, cầu thủ sáng tạo người Tây Ban Nha này đang muốn tìm kiếm cơ hội cho bản thân vì không được trọng dụng ở Real Madrid, cũng như là việc anh không muốn tương lai của mình chỉ dừng lại ở đây. Arsenal được cho là rất muốn có cầu thủ này để tăng thêm chất sáng tạo cho hàng tiền về trong khi Man Utd cũng theo đuổi sát sao tình hình vì huấn luyện viên Jose Mourinho rất thích Isco nên không loại trừ khả năng nếu ông tiếp quản Quỷ Đỏ thì sẽ đặt ra yêu cầu chuyển nhượng cho cầu thủ này. Tin chuyển nhượng từ tờ The Express cho biết.