10:56 29/06/2016 | 35772
MU coi như có chữ ký thứ 2. Inter và MU đại chiến và những tin chính khác sẽ được cập nhật trong ngày hôm nay.

Tin chuyển nhượng MU 29/6/2016

Thị trường chuyển nhượng MU có gì mới?

Tin chuyển nhượng MU luôn được cập nhật chính xác và nhanh nhất tại mufcvn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các thương vụ bom tấn và các mục tiêu tiềm năng trong ngày hôm nay - thị trường chuyển nhượng 29/6/2016.

 

Thương vụ Mikhitaryan sắp được hoàn tất

Inter và MU đại chiến vì sao trẻ

Người đại diện của Pogba đàm phán với Juventus

Không về MU, Nani sẽ đến Valencia

 

Thương vụ Mkhitaryan sắp được hoàn tất:

Theo tin chuyển nhượng từ tờ Kicker, giám đốc điều hành của câu lạc bộ Dortmund đã tiết lộ rằng thương vụ Mkhitaryan sẽ được công bố vào tuần tới. Mọi chuyện đã rất khác khi phía MU nâng lời đề nghị lên 32 triệu bảng. Nếu không có gì bất ngờ thay đổi, tuần sau cầu thủ người Armenia sẽ chính thức chuyển tới MU.

(Thương vụ Mkhitaryan coi như đã hoàn tất...)

Inter và MU đại chiến vì sao trẻ:

Inter Milan đã xác nhận rằng họ đang quan tâm và cố gắng tìm cách chiêu mộ tài năng trẻ người Brazil – Gabriel Jesus. Cầu thủ trẻ này cũng đang được theo dỗi sát sao bởi MU và Barcelona. Anh đã gây được sự chú ý của mình với các đội bóng hàng đầu Châu Âu khi ghi được 16 bàn sau 28 trận trong mùa giải vừa qua. Phía MU được cho rằng cũng sẵn sàng chi ra 19 triệu bảng cho cầu thủ 19 tuổi này. Tuy nhiên, theo tin chuyển nhượng từ O Estado de Sao Paulo, câu lạc bộ chủ quản Palmeiras chỉ sẵn sàng bán cầu thủ tài năng của mình với giá 40 triệu bảng.

(Video bàn thắng và kỹ thuật của Gabriel Jesus trong mùa giải vừa qua...)

Người đại diện của Pogba đàm phán với Juventus:

Mino Raiola – đại diện của tiền vệ Pogba tiết lộ rằng ông sẽ ngồi vào bàn đám phán với Juventus vào tuần tới để quyết định về tương lai thân chủ của mình.  Cuộc đàm phán sẽ nói về một bản hợp đồng mới hay tương lai chuyển đến MU của Pogba. Theo tin chuyển nhượng từ Sky Sport Italia, cơ hội để MU sở hữu Pogba là 50-50.

Không về MU, Nani sẽ đến Valencia:

Theo tin chuyển nhượng được tiết lộ với chính chủ tịch của Fenerbahce – câu lạc bộ mà Nani đang đầu quân. Cực cầu thủ của MU sẽ chuyển đến thi đấu tại Valencia chứ không quay lại Premier League như đồn đoán. Valencia cũng đã xác nhận việc có chữ ký của cầu thủ này với giá 8,5 triệu euro. Trong mùa giải vừa qua, Nani đã ghi được 8 bàn thắng sau 28 trận ra sân cho câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ.

Xem Thêm:

"Tin chuyển nhượng MU 28/6/2016"

Tải ứng dụng MUFCVN cho iphone tại đây.

Tải ứng dụng MUFCVN cho android tại đây.