Tin chuyển nhượng ngày 05/05/2016
15:48 05/05/2016 | 8169
Mùa chuyển nhượng sôi động và đầy bất ngờ nữa chuẩn bị diễn ra bởi mùa hè này có 3 giải bóng đá lớn là Euro 2016, Copa America 2016 và Olympic 2016. Đây cũng là thời điểm để các câu lạc bộ tìm kiếm cho mình những mục tiêu chất lượng hay kiểm tra phong độ của các cầu thủ mà họ theo đuổi bấy lâu. Man Utd cũng không nằm ngoài trong số đó. Theo dỗi tin chuyển nhượng mới và nhanh nhất của Man Utd tại mufcvn.com

Tin chuyển nhượng ngày 05/05/2016

Jose Mourinho hãy đợi thêm một năm nữa: theo The Sun, giám đốc điều hành E. Woodward muốn Mourinho hãy chờ thêm 1 năm để dẫn dắt MU. Trước giáng sinh 2015, HLV Jose Mourinho đã rời Chelsea và có thể sẵn sàng quay trở lại công việc huấn luyện bất cứ lúc nào. Nhưng, Woodward thậm chí mong rằng Jose có thể sang trung quốc làm việc 1 năm tại giải Chinese Super League trước khi quay trở lại dẫn dắt MU vào mùa hè năm sau. 

West Ham muốn có Chris Smalling: Tờ Daily Express nói rằng HLV Slaven Bilic nhận ra rằng Smalling là một cầu thủ hoàn hảo cho mọi câu lạc bộ bởi lòng nhiệt huyết và tham vọng của anh ấy. Câu lạc bộ West Ham sẵn sàng chi ra 20 triệu bảng để có được hậu vệ người Anh - người đã dành giải hậu vệ xuất sắc nhất mùa giải 2015-2016 trong lễ tổng kết của Man Utd.

47 triệu bảng cho Joao Mario: Ngôi sao của Sporting Lisbon đã trở thành mục tiêu mới nhất của MU. Chủ tịch Bruno de Carvalho của Sporting Lisbon lúc đầu sẵn sàng bán cầu thủ này với giả chỉ bằng một nửa so với giá tri giải phóng hợp đồng. Tuy nhiên, với những màn trình diễn xuất sắc gần đây và sự quan tâm từ phía Man Utd, giá của cầu thủ này đã tăng lên chóng mặt - theo tờ A Bola.

     

Tương lai của Cavani dần sáng tỏ: Theo Daily and Sunday Express, Cavani sẵn sàng để cho các câu lạc bộ đàm phán với người đại diện của mình. Anh đang muốn rời PSG vì gặp khó khăn trong 2 mùa giải gần đây, nhất là với việc tương  lai của Ibrahimovic vẫn chưa được sáng tỏ. Chelsea và Manchester Utd được cho là đang theo dõi tình hình của cầu thủ này và sẵn sàng kích hoạt bom tấn.

       

 

 


Bình luận