Tin MANUTD: Tin chuyển nhượng M.U 14/8/2016
Tin Manchester United mới nhất: Mourinho đích thân mời thần đồng bóng đá Bỉ đến M.U, rõ ràng tương lai Depay, cùng những tin chuyển nhượng M.U nóng hổi khác sẽ được cập nhật trong ngày hôm nay.

Tin MANUTD: Truyền thống tài năng trẻ, bóng đá tấn công là một phần của lịch sử của M.U - và người hâm mộ hy vọng nó sẽ vẫn tiếp tục được duy trì.
Tin Manchester United mới nhất: Câu hỏi được đặt ra là liệu Việc bổ nhiệm Jose Mourinho có thể đi ngược lại mong muốn của câu lạc bộ trong việc cho các cầu thủ trẻ có cơ hội để tỏa sáng, chơi bóng sáng tạo và sôi động hay không?


Tin MANUTD: Chùm ảnh các cầu M.U tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Bournemouth
Tin Manchester United mới nhất: Nhằm chuẩn bị cho trận đấu gặp Bournemouth tối nay, các cầu thủ M.U đã tập luyện rất hăng hái để có thể dành chiến thắng trong trận đấu này.

Tin MANUTD: Tin chuyển nhượng M.U 13/8/2016
Tin MANUTD: Tin chuyển nhượng M.U 13/8/2016
Tin Manchester United mới nhất: tuyển thủ Bồ Đào Nha ao ước gia nhập M.U, những cái tên phải ra đi tại Man Utd tiếp tục lộ diện cùng những tin chuyển nhượng M.U nóng hổi khác sẽ được cập nhật trong ngày hôm nay.

Tin MANUTD: Lịch thi đấu của M.U bị thay đổi
Tin Manchester United mới nhất: Theo thông tin mới nhất thì lịch thi đấu vào tháng 10 và tháng 11 của đội chủ sân Old Trafford sẽ bị thay đổi. Thông tin cụ thể sẽ được chúng tôi cung cấp dưới đây.