Tin Manchester United mới nhất: M.U chính thức có thêm 2 tài năng trẻ, quá trình thanh lý đang được đẩy mạnh, cùng những tin chuyển nhượng M.U nóng hổi khác sẽ được cập nhật trong ngày hôm nay.

Tin MANUTD: Cầu thủ sẽ bị bán ngay lập tức nếu bị phát hiện chơi Pokemon Go
Tin Manchester United mới nhất: Huấn luyện viên Mourinho đang cảm thấy phát ốm về trò chơi Pokemon Go. Mới nhất ông đã đưa ra thiết quân luật cho đội bóng của mình.


Hot girl fan M.U: Thiên thần mang dòng máu lai giữa Nhật Bản và Canada say đắm M.U
Tin Manchester United mới nhất: Hot girl trẻ tuổi này hiện đang sống tại Nhật Bản. Vẻ đẹp như thiên thần và vô cùng trong sáng của cô khiến biết bao anh chàng phải thổn thức. Đặc biệt hơn, cô còn dành một tình yêu cháy bỏng cho câu lạc bộ Man Utd.

Tin MANUTD: Rio Ferdinand - Cảm ơn Van Gaal vì di sản lớn nhất mà ông đã để lại M.U
Cựu trung vệ tin rằng sự xuất hiện của các ngôi sao trẻ như Rashford, Jesse Lingard và Timothy Fosu-Mensah cho thấy cái cách mà cựu huấn luyện viên Van Gaal cải thiện cuộc sống tại Old Trafford

Tin MANUTD: Chúc mừng sinh nhật Roy Keane!!!
Tin Manchester United mới nhất: Roy Keane là một cầu thủ vô cùng nổi tiếng của MU. Anh nổi tiếng trong và cả ngoài sân cỏ không chỉ vì tài năng chơi bóng, tinh thần máu lửa mà còn nhờ cá tính vô cùng mạnh mẽ của mình. Hôm nay 10/8/2016 chính là lần sinh nhật thứ 45 của anh.