Tin MANUTD: Cầu thủ sẽ bị bán ngay lập tức nếu bị phát hiện chơi Pokemon Go
09:34 11/08/2016 | 6484
Tin Manchester United mới nhất: Huấn luyện viên Mourinho đang cảm thấy phát ốm về trò chơi Pokemon Go. Mới nhất ông đã đưa ra thiết quân luật cho đội bóng của mình.

Tin MANUTD: Cầu thủ sẽ bị bán ngay lập tức nếu bị phát hiện chơi Pokemon Go

Tin Manchester United có gì mới?

Pokemon Go đang trở thành một trò chơi vô cùng phổ biến trên toàn thế giới. Sức hút của nó lớn đến nỗi ngay cả những ngôi sao ở mọi lĩnh vực cũng không thể từ chối. Tuy nhiên, huấn luyện viên Mourinho của Quỷ Đỏ lại tỏ ra phát ốm và vô cùng ngán ngầm trò chơi này.

Ông cho rằng trò chơi này không mấy tốt đẹp cho cuộc sống. Nó có thể khiến người chơi gây nghiện và sức khỏe giảm sút. Đặc biệt với những vận động viên thể thao, những người luôn phải hoạt động với cường độ mạnh.

Cụ thể, vấn đề mà ông lo ngại là các cầu thủ của mình sẽ cảm thấy mệt mỏi khi dành hàng giờ đi tìm kiếm bắt Pokemon. Thêm vào đó là đôi mắt họ sẽ phải chịu áp lực lớn và mỏi. Điều này sẽ vô cùng không tốt khi thi đấu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến thành tích của đội nhà. Do đó, ông đã đưa ra thiết quân luật chưa từng có trong lịch sử.

Đó chính là cấm tiệt các cầu thủ được chơi trò chơi này trước trận đấu 48 tiếng đồng hồ. Nếu ai vi phạm sẽ bị bán ngay lập tức và không còn tương lại tại Man Utd. Tất nhiên sẽ không có người giám sát các cầu thủ 24/24. Ông yêu cầu họ phải tự giác và lường trước hậu quả. Bởi vì, phong độ sẽ được thể hiện rõ ràng trên sân và những cầu thủ không đạt yêu cầu sẽ bị loại. Ngoài ra, chỉ cần bị phát hiện thôi cầu thủ đó sẽ phải quấn gói rời khỏi Manchester United ngay lập tức.

Đây quả là một tin không vui với những cầu thủ trẻ như Memphis Depay, Januzaj, Rashford, Lingard, Fosu Mehsan - những người vốn khá thích thú với trò chơi này.

(Huấn luyện viên Mourinho cảm thấy phát ốm về trò chơi Pokemon Go...)

Xem Thêm:

Hậu trường ảnh và video Pogba ra mắt M.U như một siêu sao điện ảnh

Tin chuyển nhượng MU 10/8/2016

M.U chính thức ký hợp đồng với Pogba

Chùm ảnh Pogba cực ngầu và không kém phần nhí nhảnh khoác áo M.U

Tải ứng dụng MUFCVN cho iphone tại đây.

Tải ứng dụng MUFCVN cho android tại đây.


Bình luận