Tin MANUTD: M.U chính thức ký hợp đồng với Pogba
08:47 09/08/2016 | 11397
Tin Manchester United mới nhất: Man Utd vui mừng thông báo rằng Paul Pogba đã hoàn tất vụ chuyển nhượng của anh từ câu lạc bộ Juventus của Ý. Pogba đã ký hợp đồng năm năm, với các tùy chọn để gia hạn một năm nữa.

Tin MANUTD: M.U chính thức ký hợp đồng với Pogba

Tin Manchester United có gì mới?

Paul, 23 tuổi, đã chơi tại Juventus trong bốn mùa bóng, thi đấu 124 trận và ghi được 28 bàn thắng. Anh gia nhập Bianconeri từ chính M.U vào năm 2012.

Tiền vệ này đã khoác áo tuyển Pháp 38 lần, ghi được 6 bàn thắng và là một thành viên của đội tuyển lọt vào chung kết Euro 2016 vừa qua.

Paul Pogba cho biết:

"Tôi rất vui mừng vì tái gia nhập Man Utd. Đây luôn luôn là một câu lạc bộ với một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi và tôi thực sự mong muốn được làm việc với José Mourinho. Tôi đã rất thích thời gian của tôi ở Juventus và có một số kỷ niệm tuyệt vời với một câu lạc bộ lớn với những cầu thủ mà tôi tính là bạn bè. Nhưng tôi cảm thấy đây là thời gian để trở lại Old Trafford. Tôi luôn luôn thích chơi ở phía trước người hâm mộ Quỷ Đỏ và không thể chờ đợi để làm nên sự đóng góp của tôi cho đội bóng. Đây là câu lạc bộ dành cho tôi để đạt được tất cả mọi thứ mà tôi mong muốn trong cuộc đời. "

(Pogba rất vui mừng ghi được trở lại khoác áo Quỷ Đỏ...)

José Mourinho cho biết:

"Paul Pogba là một trong những cầu thủ tốt nhất trên thế giới và sẽ là một phần quan trọng của M.U. Tôi muốn xây dựng tương lai tại đây. Cậu ấy rất nhanh, mạnh mẽ, khả đọc trận đấu tốt hơn so với nhiều cầu thủ lớn tuổi khác. Ở tuổi 23, cậu ấy đã có cơ hội để thể hiện khả năng của mình trong nhiều năm qua. Cậu ta còn trẻ và sẽ tiếp tục cải thiện; cậu ấy sẽ là trái tim của M.U trong một thập kỷ tới."

(Video khả năng chơi bóng siêu hạng của Pogba...)

Xem Thêm:

Cảnh báo - M.U sẽ hớ nặng nếu Mourinho để Pogba chơi ở vị trí này

Xem lại trận chung kết siêu cúp Anh giữa Manchester United vs Leicester City

Tin chuyển nhượng MU 9/8/2016

Ảnh và Video các cầu thủ M.U ăn mừng chức vô địch siêu cúp Anh

Tải ứng dụng MUFCVN cho iphone tại đây.

Tải ứng dụng MUFCVN cho android tại đây.


Bình luận