Tin MANUTD: NÓNG! Cơ hội để tự tay thiết kế mẫu áo đấu tiếp theo của M.U
09:57 10/08/2016 | 22378
Tin Manchester United mới nhất: Mới đây, nhà tài trợ adidas của M.U đã đưa ra một tin không thể vui hơn cho toàn bộ người hâm mộ Quỷ Đỏ. Cụ thể, bất kỳ cổ động viên nào cũng có thể tự tay thiết kế mẫu áo đấu tiếp theo của Man Utd.

Tin MANUTD: NÓNG! Cơ hội để tự tay thiết kế mẫu áo đấu tiếp theo của M.U

Tin Manchester United có gì mới?

Adidas đã đưa ra một sáng kiến ​​khiến tất cả cổ động viên của Manchester United rất vui mừng - đó chính là cơ hội để thiết kế mẫu áo đấu tiếp theo của đội trong mùa giải tới.

"Còn gì tuyệt vời hơn khi được chứng kiến các cầu thủ Man Utd trong một chiếc áo mà bạn thiết kế!

Các nhà sản xuất của chúng tôi đã Studio sáng tao cho phép bạn, thậm chí có thể sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính để có thể tự tạo ra mẫu áo đấu của M.U mà bạn thích nhất.

Sau khi hoàn thành bạn sẽ tải lên và chia sẻ nó. Tiếp đó mọi người sẽ bỏ phiếu xem mẫu áo của ai thiết kế là đpej nhất. Những chiếc áo với nhiều người thích nhất sẽ đi vào 'Top 100'. Sau đó, một bảng điều khiển sẽ quyết định mẫu áo chiến thắng trong 100 mẫu này, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất mẫu áo đấu của Quỷ Đỏ trong mùa giải 2017/2018.

Còn chờ đợi gì nữa mà không thực hiện nào, bạn có thể sẽ trở thành người may mắn nhất?

Đây là một cơ hội tuyệt vời, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý. Để bắt đầu thiết kế, hãy truy cập: http://www.adidas.com.vn/creatorstudio/vi_VN/manchester-united/club?cm_mmc=AdiPartner_ManU-_-football-_-social-_-dv:brand-_-cn:CreatorStudio_-pc:crm

Xem Thêm:

Hậu trường ảnh và video Pogba ra mắt M.U như một siêu sao điện ảnh

Tin chuyển nhượng MU 9/8/2016

M.U chính thức ký hợp đồng với Pogba

Chùm ảnh Pogba cực ngầu và không kém phần nhí nhảnh khoác áo M.U

Tải ứng dụng MUFCVN cho iphone tại đây.

Tải ứng dụng MUFCVN cho android tại đây.


Bình luận