Tin MANUTD: Smalling và Fosu Mensah bình phục chấn thương và sẵn sàng cho trận đấu gặp Leicester City
09:32 06/08/2016 | 1977
Tin Manchester United: Trả lời phóng vấn về trận siêu cúp nước Anh. Huấn luyện viên Jose Mourinho đã có những chia sẻ rất thẳng thắn.

Tin MANUTD: Smalling và Fosu Mensah bình phục chấn thương và sẵn sàng cho trận đấu gặp Leicester City

Tin Manchester United có gì mới?

Huấn luyện viên Mourinho nói "đội bóng của tôi khác với ông Van Gaal" và thừa nhận: ". Đây là một tình huống khó khăn để thay đổi động lực - sau hai năm làm việc, có những thứ đã tồn tại trong đầu cầu thủ và khó thay đổi, nhưng chúng tôi đang làm việc chăm chỉ và các cầu thủ được tạo mọi điều kiện để thích nghi để thích nghi, từng bước, M.U sẽ hoàn toàn trở thành đội bóng của tôi. "

"Tôi đặc biệt nghĩ về các cầu thủ đã tham gia vào mùa giải trước, họ đã làm được một điều có ý nghĩa", ý của tôi là về Community Shield Cup. "Được chơi trong trận tranh Community Shield, bạn cần phải là nhà vô địch hoặc bạn cần để giành được FA Cup, và họ đã giành được Cup FA. Tất nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng để giành chiến thắng trong trận đấu tới đây với Leicester City."

Jose cũng đã cung cấp một số tin tốt trên MUTV về Chris Smalling và Tim Fosu-Mensah. "Họ hoàn toàn ổn bây giờ," ông nói. "Họ đã hồi phục và đang tập luyện bình thường với tất cả mọi người. Mọi người cần thời gian -.. Đó là thực tế, chúng tôi có rất ít thời gian để chơi và Smalling là một cầu thủ, người thậm chí đã không chơi một phút nào trong những trận giao hữu đã qua của câu lạc bộ. Vậy nên, chúng tôi cần thời gian để mọi thứ quay trở lại quỹ đạo của nó ".

Bạn đọc có thể xem trận chung kết siêu cúp Anh tại đây: Trực tiếp bóng đá M.U: Manchester United - Leicester City siêu cúp Anh 22h 7/8/2016.

Xem Thêm:

Tin chuyển nhượng MU 5/8/2016

Các cầu thủ M.U luyện tập chuẩn bị chiến Leicester City

Luis Nani cùng những khoảnh khác không thể nào quên tại M.U

Xem lại trận đấu Manchester United vs Everton

Tải ứng dụng MUFCVN cho iphone tại đây.

Tải ứng dụng MUFCVN cho android tại đây.


Bình luận