MU bí mật đàm phán chiêu mộ Gareth Bale - Tin chuyển nhượng MU hôm nay
09:55 05/10/2016 | 5207
Theo nguồn tin chuyển nhượng MU đến từ tờ Diario Gol, Manchester United đã cử người đàm phán bí mật với người đại diện của Gareth Bale để có được thỏa thuận hợp lý.

MU bí mật đàm phán chiêu mộ Gareth Bale  - Tin chuyển nhượng MU hôm nay

Tin Manchester United hôm nay có gì mới?

Người hâm mộ bóng đá châu Âu chắc hẳn đều quen thuộc với tiền vệ tài năng Gareth Bale - ngôi sao sáng giá của Real Madrid. Tuy nhiên, có 1 viễn cảnh khác mà nhiều fan của MU mong chờ là Gareth Bale tham gia vào đội hình và trở thành 1 phần của Quỷ đỏ. Bởi vậy mà dù thông tin gia hạn hợp đồng đã được công bố, Quỷ đỏ vẫn bí mật thực hiện mong muốn của mình. Theo nguồn tin đến từ tờ Diario Gol, MU đã cử người đàm phán bí mật với người đại diện của Gareth Bale để có được thỏa thuận hợp lý.

Cách thời điểm hiện tại không lâu, báo chí Tây Ban Nha từng đồng loạt cho rằng Real Madrid đã gia hạn thành công mức lương 17 triệu euro/mùa sau thuế cho tiền vệ Gareth Bale. Bản hợp đồng mới của Bale được công bố sẽ có hiệu lực đến năm 2021, đồng thời phí phá vỡ hợp đồng sẽ là 500 triệu euro. Quả thật, với Real Madrid Bale chẳng khác gì ngôi sao quan trọng tại Bernabeu. Hơn ai hết, chủ tịch Real Madrid muốn Bale gắn bó lâu dài.

Real Madrid muốn Gareth Bale  gắn bó lâu dài

Real Madrid muốn Bale gắn bó lâu dài


Tuy nhiên, 1 vài nguồn tin khác lại cho rằng, Bale cảm thấy không mấy hạnh phúc tại Real và tiền vệ không muốn đàm phán gia hạn. Lí do là bởi Bale không thỏa mãn với chính sách dụng quân của đội bóng. Chính bởi vậy, tiền vệ xứ Wales đang tìm một điểm đến mới thích hợp cho bản thân.
Đây chính là cơ hội cho những đội bóng luôn thèm khát Bale như MU. Tờ Diario Gol đưa tin, MU đang tiến hành thuyết phục cầu thủ này cập bến Old Trafford qua cuộc gặp gỡ bí mật giữa HLV
Jose Mourinho, Phó chủ tịch Ed Woodward và Jonathan Barnett - đại diện của Bale. Cuộc gặp gỡ bí mật này được biết đã diễn ra ngay tại thành phố Manchester vào cuối tuần trước.

MU chi 100 triệu bảng mua Gareth Bale

Quỷ đỏ cần chi ít nhất 100 triệu bảng để ngôi sao người xứ Wales về với MU


Hiện tại, với vai trò không ai thay thế được của Bale, Blancos sẽ không dễ dàng nhả cựu sao Tottenham cho MU. Dự kiến Quỷ đỏ cần chi ít nhất 100 triệu bảng nếu muốn ngôi sao người xứ Wales mang áo thi đấu của mình.

 

*Xem thêm về bóng đá Manchester United:

Lịch thi đấu Manchester United

Trực tiếp bóng đá Manchester United

Tin chuyển nhượng Manchester United

* Chú ý: Những ai dùng điện thoại và máy tính bảng có thể tải APP để trải nghiệm tốt hơn tại:

Tải ứng dụng MUFCVN dành cho IOS

Tải ứng dụng MUFCVN dành cho ANDROID


Bình luận