Tin chuyển nhượng 06/05/2016
11:22 06/05/2016 | 7700
Tin chuyển nhượng mới nhất của Manchester United được cập nhật nhanh nhất tại mufcvn.com. Những cái tên mới xuất hiện, huấn luyện viên của mùa giải tới sẽ là ai...

Tin chuyển nhượng 06/05/2016

Vincent Janssen - người đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới tại Hà Lan đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ MU. Theo các tờ báo của nước này thì huấn luyện viên Van Gaal rất để ý tới tiền đạo trẻ tuổi, tài năng sinh năm 1994 của AZ Alkmaar. Anh có thành tích khá nổi bật trong mùa giải này khi đã ghi được 26 bàn thắng trong 33 trận đã qua của mùa giải và đang được so sánh với Ruud van Nistelrooy (huyền thoại một thời của MU). Tuy nhiên, thương vụ này cũng tiềm ẩn rủi ro vì các cầu thủ Hà Lan thường mất khá nhiều thời gian để hòa nhập với giải đấu mới, điển hình là Memphis Depay- vua phá lưới mùa giải trước đang thi đấu không hiệu quả tại MU.

Lý do Man Utd vẫn chưa muốn sa thải Van Gaal là bởi vì họ sẽ mất 5 triệu bảng tiền đền bù nếu quyết định sa thải ông ấy sớm. Mức lương của huấn luyện viên người Hà Lan đang là 8 triệu bảng một năm nhưng chỉ có 3,3 triệu bảng là được đảm bảo chắc chắn, còn lại là tùy vào thành tích, hình ảnh của câu lạc bộ và niềm tin từ các cổ động viên. Như vậy, nếu ông bị sa thải trước khi mùa giải mới bắt đầu thì câu lạc bộ sẽ phải trả cho huấn luyện viên này 5 triệu bảng. Họ chỉ không mất phí đền bù nếu như Van Gaal tìm được một câu lạc bộ mới - Tin từ ESPN cho hay.

Tương lai của Người Đặc Biệt đã trở nên rõ ràng hơn khi Daily Mail thông báo rằng cựu huấn luyện viên của Chelsea đã đưa ra quyết định là sẽ quay lại làm việc vào mùa hè này. Hợp đồng của huấn luyện viên Van Gaal sẽ kết thúc vào mùa giải tới nhưng Jose Mourinho không muốn phải đợi thêm 12 tháng nữa mới được ngồi vào ghế nóng. Tin từ trụ sở Man Utd cho thấy rằng họ chỉ sa thải Van Gaal khi mà câu lạc bộ thất bại trong việc dành chức vô địch FA Cup, một điều nữa khiến câu lạc bộ phân vân trong việc thay đổi huấn luyện viên là vì huyền thoại Ryan Giggs có thể sẽ không còn chỗ đứng trong ban huấn luyện khi Mourinho về dẫn đội bóng.

 


Bình luận