10:12 09/05/2016 | 3326
Thị trường chuyển nhượng mùa hè, tin chuyển nhượng nóng hổi nhất. Những thương vụ lớn, những mục tiêu hàng đầu của câu lạc bộ đều được cập nhất sớm nhất tại mufcvn.com...

Tin chuyển nhượng 9/5/2016

Tiền vệ Rafa Silva của Braga muốn ra đi: Người đại diện của cầu thủ này nói với Sport Witness rằng anh muốn chuyển đến thi đấu tại nước Anh. Cầu thủ này có mức giá giải phóng hợp đồng chỉ 15.8 triệu bảng nên có rất nhiều câu lạc bộ tại Anh quan tâm đến tiền vệ này, nổi bật là Man Utd và Liverpool.

Man Utd rất gần Renato Sanches: chia sẻ trên BT Sport, nhà báo Andy Brassell cho biết ông ấy biết rất rõ về tương lai của Renato Sanches. Theo ông, Manchester United đã ở rất gần chàng tiền vệ 18 tuổi có mức giá giải phóng hợp đồng lên đến 80 triệu Euro này. Cầu thủ này đang được liên hệ với rất nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu âu này vừa ra sân trong chiến thắng 2-0 của Benfica vào tối qua và rất có thể đây sẽ là trận đấu cuối cùng của anh trong màu áo câu lạc bộ chủ quản.

Marquinhos yêu cầu được ra đi: việc liên tục phải dự bị cho bộ đôi Thiago Silva và David Luiz trong những năm qua đang khiến cho cầu thủ này chán nản. Cũng không có dấu hiệu nào cho thấy bộ đôi trên sẽ xuống phong độ vì cả hai đều đang thi đấu rất tốt. Anh cảm thấy thật sự không hạnh phúc và muốn được ra đi. Đây là tín hiệu vui cho Manchester United và Chelsea khi hai câu lạc bộ này đều rất quan tâm đến cầu thủ 23 tuổi tài năng này.

Tương lai của Mats Hummels sắp rõ ràng: Hummels là mục tiêu hàng đầu của Man Utd trong những mùa giải gần đây và cho đến mùa giải này anh đã tuyên bố là muốn ra đi. Tuy nhiên Quỷ Đỏ sẽ phải cạnh tranh với Bayern Munich khi họ nói rằng Hummels muốn đầu quân cho họ nhưng chủ tịch của câu lạc bộ Hans-Joachim Watzke lại không muốn bổ sung chất lượng cho chính đối thủ trực tiếp của mình. Vậy nên, Man Utd sẽ có một tuần để để thuyết phục Dortmund - theo những báo cáo tại Đức.