12:11 19/06/2016 | 3750
Phương án mới của Mourinho để dành được quái vật khu trung tuyến. Thương vụ mua lại Pogba có những diễn biến mới, cùng những tin nóng khác sẽ được cập nhật trong ngày hôm nay....

Tin chuyển nhượng MU 19/6/2016

Thị trường chuyển nhượng MU có gì mới?

Tin chuyển nhượng MU luôn được cập nhật chính xác và nhanh nhất tại mufcvn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các thương vụ bom tấn và các mục tiêu tiềm năng trong ngày hôm nay - thị trường chuyển nhượng 19/6/2016.

 

MU đại chiến cùng Chelsea
Arsenal muốn có Daley Blind

MU muốn mua lại Pogba, hãy chi ra 125 triệu bảng

MU đề nghị đổi Darmian lấy Matic

 

MU đại chiến cùng Chelsea:

Theo nguồn tin chuyển nhượng từ Starsport, MU và Chelsea đang cạnh tranh gắt gao để dành lấy chữ ký của Bonucci. Cầu thủ 29 tuổi này đang thi đấu tại Euro dưới sự dẫn dắt của Conte nên ông hiểu quá rõ tài năng của anh. Mức giá giải phóng hợp đồng của cầu thủ này lên tới 50 triệu bảng. Nhưng nếu quyết tâm, MU và Chelsea đều có thể đáp ứng được.

(Bonucci đang thi đấu rất thành công tại Euro 2016...)

Arsenal muốn có Daley Blind:

Daley Blind dường như sẽ không nằm trong kế hoạch của Mourinho vào mùa giải tới. Do vậy, theo tin chuyển nhượng từ Mirror, Arsenal đã nhảy vào cuộc đua dành chữ ký của cầu thủ này, họ tin rằng lối chơi và khả năng chuyền bóng xuất sắc của anh rất hợp với câu lạc bộ. Mức giá lại không quá đắt nên rõ ràng một thương vụ khả thi đối với họ. Tuy nhiên, vướng mắc duy nhât là việc Mourinho có sẵn sàng tăng sức mạnh cho đối thủ trực tiếp hay không mà thôi.

MU muốn mua lại Pogba, hãy chi ra 125 triệu bảng:

Theo tin chuyển nhượng từ tờ Metro, phía Juventus sẵn sàng bán lại Pogba cho MU nếu họ chấp nhận chi ra 160 triệu euro (tương đương với  125 triệu bảng). Đây có vẻ là mức giá cao dành cho cầu thủ này khi anh vừa trải qua 2 trận vòng bảng Euro tương đối mờ nhạt.

MU đề nghị đổi Darmian lấy Matic:

MU đã bắt đầu có những động thái mới trong việc chiêu mộ Matic. Theo tin chuyển nhượng từ Mirror, huấn luyện viên Mourinho sẵn sàng đổi Darmian (cầu thủ Conte yêu thích) để lấy Matic. Ông nghĩ rằng điều này sẽ khiến đôi bên cùng đạt được mục đích và phía MU cũng giảm bớt được chi phí chuyển nhượng.

(Matic thật sự là con quái vật ở giữa sân khi anh thi đấu với đúng phong độ của mình...)

 

Xem Thêm:

"Tin chuyển nhượng MU 18/6/2016"

* Chú ý: Những ai dùng điện thoại và máy tính bảng có thể tải APP để trải nghiệm tốt hơn tại:

https://itunes.apple.com/us/app/id1113431736 - phiên bản dành cho IOS

http://qstore.vn/tin-tuc-tap-chi/mufcvn-fan-mu-viet-nam-398.html - phiên bản dành cho ANDROID