10:57 23/06/2016 | 6677
MU lên phương án 2 đề phòng thất bại trong vụ chiêu mộ siêu tiền vệ tấn công. James Rodriguez tìm nhà tại Manchester, cùng những tin chính khác sẽ được cập nhật trong ngày hôm nay...

Tin chuyển nhượng MU 23/6/2016

Thị trường chuyển nhượng MU có gì mới?

Tin chuyển nhượng MU luôn được cập nhật chính xác và nhanh nhất tại mufcvn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các thương vụ bom tấn và các mục tiêu tiềm năng trong ngày hôm nay - thị trường chuyển nhượng 23/6/2016.

 

James Rodriguez tìm nhà tại Manchester

MU sẵn sàng chi tiền cho Ramsey 

Tương lai của Morata sẽ được quyết định trong tháng 8

MU quan tâm đến Garay

 

James Rodriguez tìm nhà tại Manchester:

Theo tin chuyển nhượng từ tờ Don Balon, Rodriguez đã nhờ người đại diện của mình tìm kiếm cho một ngôi nhà ở Manchester. Động thái này cho thấy anh chuẩn bị rời khỏi Real Madrid. Như vậy, nhiều khả năng sắp tới anh sẽ chuyển sang đầu quân cho MU hoặc Man City.

(James Rodriguez đang tìm kiếm nhà tại Manchester...)

MU sẵn sàng chi tiền cho Ramsey :

Hôm nay, tờ The Sun đã gây sốc khi tuyên bố rằng MU sẽ đặt vấn đề chuyển nhượng với Arsenal về trường hợp của Aaron Ramsey. Theo nguồn tin này, nếu MU thất bại trong vụ chiêu mộ Mkhitaryan thì họ sẵn sàng chi ra 50 triệu bảng để có được Ramsey.

(Ramsey trở thành phương án 2 của MU?...)

Tương lai của Morata sẽ được quyết định trong tháng 8:

Real Madrid đã ra thông báo chính thức là họ sẽ kích hoạt điều khoản mua lại Alvaro Morata với 30 triệu euro. Theo tin chuyển nhượng từ Marca, chỉ cho đến tháng 8 thì tương lai của Morata mới trở nên rõ ràng. Nguồn tin này khẳng định Morata chỉ có thể ra đi nếu có câu lạc bộ nào chấp nhận chi ra 60 triệu bảng, còn không thì anh sẽ tiếp tục ở lại đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

MU quan tâm đến Garay:

Jose Mourinho đang tìm kiếm thêm một trung vệ nữa cho Quỷ đỏ, mới đây, ông đã đưa thêm Garay vào tầm ngắm. Theo tin chuyển nhượng từ Mirror, MU sẵn sàng chi ra 15 triệu bảng để có được chữ ký của cầu thủ này.

(Video khả năng phòng ngự cực tốt của Garay...)

Xem Thêm:

"Tin chuyển nhượng MU 22/6/2016"

* Chú ý: Những ai dùng điện thoại và máy tính bảng có thể tải APP để trải nghiệm tốt hơn tại:

https://itunes.apple.com/us/app/id1113431736 - phiên bản dành cho IOS

http://qstore.vn/tin-tuc-tap-chi/mufcvn-fan-mu-viet-nam-398.html - phiên bản dành cho ANDROID