13:40 31/05/2016 | 20748
Tin chuyển nhượng Manchester United luôn được cập nhật sớm và nhanh nhất tại mufcvn.com. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các thương vụ bom tấn và các mục tiêu tiềm năng trong ngày hôm nay.

Tin chuyển nhượng MU 31/5/2016

Tin chuyển nhượng MU có gì mới?

Tin chuyển nhượng MU luôn được cập nhật chính xác và nhanh nhất tại mufcvn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các thương vụ bom tấn và các mục tiêu tiềm năng trong ngày hôm nay - thị trường chuyển nhượng 31/5/2016.

 

Mourinho muốn có Bacca

Micheal Carrik ở lại MU

Benfica ra giá bán Victor Lindelof

 

Jose Mourinho muốn có Carlos Bacca:

Theo tin chuyển nhượng từ tờ Daily Mirror, tân huấn luyện viên của Quỷ Đỏ muốn có vua phá lưới của Europa League mùa giải năm 2014. Cầu thủ 29 tuổi này đã trải qua một mùa giải không thành công cùng AC Milan về mặt tập thể. Nhưng cá nhân anh vẫn có những đóng góp lớn với việc ghi được 18 bàn sau 38 trận ra sân. MU sẽ phải cạnh tranh rất quyết liệt với Arsenal vì Wenger cũng rất muốn có cầu thủ này. Mức giá mà hai câu lạc bộ này chuẩn bị đưa ra để chiêu mộ anh là 16 triệu bảng.

(Video màn trình diễn của Carlos Bacca ở mùa giải vừa qua trong màu áo AC Milan...)

Michael Carrick sẽ ở lại MU:

Tin chuyển nhượng từ Sky Sports, Michael Carrick đã kí hợp đồng gia hạn 1 năm với câu lạc bộ. Nguồn tin này khẳng định nó đã được tiết lộ bởi Paddy Crerand - huyền thoại của câu lạc bộ. Carrick đã trải qua 10 năm ở MU và trở thành một biểu tượng của đội bóng. Mourinho đã làm rất tốt công việc của mình kể từ khi tiếp quản MU. Ông lần lượt tiến hành gia hạn hợp đồng với Cameron Borthwick-Jackson và Marcus Rashford, giờ đây là cả Michael Carrick nữa.

Benfica chỉ bán Victor Lindelof với giá 22,8 triệu bảng:

Lindelof - 21 tuổi đã có màn trình diễn rất ấn tượng trong màu áo Benfica ở mùa giải vừa qua. Do đó, anh đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía MU. Cụ thể, theo tin chuyển nhượng từ tờ A Bola, huấn luyện viên Mourinho sẵn sàng chi ra 20 triệu bảng cho cầu thủ này. Tuy nhiên, Benfica tuyên bố chỉ bán cầu thủ này đúng với giá trị giải phóng hợp đồng của anh là 22,8 triệu bảng. Rõ ràng việc chỉ thêm 2,8 triệu bảng không phải là vấn đề quá lớn với MU.

(Victor Lindelof trong màu áo Benfica mùa giải vừa qua...)