Tin MANUTD: Tin chuyển nhượng M.U 4/8/2016
11:02 04/08/2016 | 7382
Tin Manchester United mới nhất: Thương vụ Pogba trở nên rõ ràng, Mourinho muốn cho mượn cầu thủ không ai ngờ đến, cùng những tin chuyển nhượng M.U nóng hổi khác sẽ được cập nhật trong ngày hôm nay.

Tin MANUTD: Tin chuyển nhượng M.U 4/8/2016

Tin Manchester UnitedThị trường chuyển nhượng M.U có gì mới?

Tin Manchester UnitedTin chuyển nhượng M.U luôn được cập nhật chính xác và nhanh nhất tại mufcvn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các thương vụ bom tấn và các mục tiêu tiềm năng trong ngày hôm nay - thị trường chuyển nhượng 4/8//2016.

 

Phil Jones sẽ rời MU

M.U bán lỗ Rojo

Xong thương vụ Pogba

Port Vale muốn mượn 2 cầu thủ của M.U

 

Phil Jones sẽ rời MU:

Theo tin chuyển nhượng M.U từ Daily Record, Mourinho đang muốn trung vệ này ra đi theo dạng cho mượn nhằm cải thiện phong độ. Những chấn thương trong năm vừa qua đã khiến cầu thủ này đánh mất phong độ vốn có và không còn có tên trong đội hình chính thức. Do vậy, Mourinho rất muốn cầu thủ này có cơ hội được ra sân nhiều hơn. Hull City là đội bóng đang tỏ rõ mong muốn có được cầu thủ người Anh này.

(Phil Jones sẽ rời Quỷ Đỏ...?)

M.U bán lỗ Rojo:

Do gặp nhiều chấn thương và không thể hiện được khả năng của mình tại MU trong 2 mùa giải qua nên huấn luyện viên Mourinho đang cân nhắc bán đi cầu thủ này. Cụ thể, theo tin chuyển nhượng M.U từ Goal, Man Utd sẵn sàng lắng nghe bất kỳ lời đề nghị nào vào khoảng 10 triệu bảng, thấp hơn 6 triệu bảng mà họ đã từng bỏ ra mua Rojo từ Sporting Lisbon.

(Marcos Rojo đã từng thi đấu khá tốt...)

Xong thương vụ Pogba:

Cuối cùng sau rất nhiều đồn đoán, thương vụ Pogba coi như đã hoàn tất. Cụ thể, theo tin chuyển nhượng M.U từ Telegraph, Manchester United đã đồng ý mức giá 110 triệu bảng cho Pogba. Nguồn tin này tiết lộ rằng thương vụ có thể hoàn tất và công bố vào thứ 7 tuần này.

(Thương vụ Pogba coi như đã hoàn tất...)

Port Vale muốn mượn 2 cầu thủ của M.U:

Huấn luyện viên Bruno Ribeiro của câu lạc bộ này hi vọng rằng có thể mượn thành công 2 cầu thủ trẻ của Man Utd nhờ mối quan hệ thân thiết với Mourinho. Bruno đã ấn tượng với 2 cầu thủ của đội U-21 M.U và mong rằng sẽ có thể có được sự phục vụ của 2 cầu thủ này càng sớm càng tốt.

(Huấn luyện viên Bruno Ribeiro mong muốn có được sự phục vụ của 2 cầu thủ MU...)

Xem Thêm:

Xem lại trận đấu Manchester United vs Everton

Chùm ảnh trận đấu giữa Manchester United vs Everton rạng sáng nay

Tin chuyển nhượng MU 3/8/2016

Nhìn lại sự nghiệp 12 năm của Rooney tại M.U

Tải ứng dụng MUFCVN cho iphone tại đây.

Tải ứng dụng MUFCVN cho android tại đây.


Bình luận