Lối đá của Beckham là tượng trưng cho cung hoàng đạo nào?
14:09 01/07/2016 | 15272
Beckham là một cầu thủ vô cùng nổi tiếng của MU. Anh nổi tiếng trong và cả ngoài sân cỏ không chỉ vì tài năng chơi bóng mà còn nhờ vẻ điển trai hiếm có của mình.

Lối đá của Beckham là tượng trưng cho cung hoàng đạo nào?

Thông tin về MU có gì mới?

Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Lối chơi bóng của những người thuộc cung hoàng đạo này là: Thận trọng, kiểm soát bóng tốt, nặng về mặt phòng thủ.

Cầu thủ tiêu biểu của MU với lối chơi như vậy chính là David Robert Joseph Beckham, (sinh ngày 2 tháng 5 năm 1975) là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh từng thi đấu cho các câu lạc bộ Manchester United, Preston North End, Real Madrid, A.C. Milan, Los Angeles Galaxy, Paris Saint-Germain và đội tuyển quốc gia Anh ở vị trí tiền vệ. Anh đã có được trận đấu thứ 100 với đội tuyển Anh trong trận đấu với Pháp vào tháng 3 năm 2008. Anh là một trong những cầu thủ sút phạt xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá.

(Video tất cả bàn thắng của Beckham trong màu áo MU...)

Quay lại với David Beckham. Anh có phong cách và khả năng chơi bóng cự kỳ rõ nét của một Kim Ngưu điển hình. Lối chơi nhẫn nại, bền bỉ cùng những đường chuyền gần như có độ chính xác tuyệt đối. Nó được thể hiện trong từng chất đấu và tôi luyện liên tục hàng ngày với sự luyện tập cao độ không biết mệt mỏi. Beckham chơi bóng không quá bùng nổ, anh luôn đặt sự chắc chắn lên đầu. Vậy nên, mỗi khi anh có mặt trên sân thì có thể chắc chắn rằng anh không bao giờ cho phép bản thân mình phạm phải những lỗi sơ đẳng. Vì không có một nền tảng kĩ thuật xuất sắc nên anh tạo cho mình một lối chơi bền bỉ và đơn giản, từ đó tạo nên một thứ bóng đá nghệ thuật đầy chính xác khiến tất cả phải trầm trồ. Sau những giờ tập luyện mệt mỏi thì tích cách của anh cũng lộ rõ là một Kim Ngưu điển hình khi luôn quan tâm, chăm sóc cho gia đình, mọi người xunh quanh. Cựu cầu thủ của MU này lại còn rất lịch thiệp và tôn trọng người khác nữa. Có thể nói, anh chính là một hình mẫu cho mọi người noi theo.

Nếu bạn cũng chơi bóng và thuộc cung Kim Ngưu. Hãy tự tin và làm hết khả năng của mình vì có thể bạn sẽ trở thành một người như Beckham đấy.

(Không chỉ đá bóng hay mà Beckham còn là người đàn ông cả gia đình nữa...)

 

 Xem Thêm:

Tiểu sử và những bàn thắng của David Beckham trong màu áo MU

Tử vi hàng ngày của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu hợp với sao nào khi yêu?

Biểu hiện khi yêu của Kim Ngưu?

Tương hợp tình yêu của các chòm sao

Tải ứng dụng MUFCVN cho iphone tại đây.

Tải ứng dụng MUFCVN cho android  tại đây

 

  


Bình luận