Lối đá của Roy Keane là tượng trưng cho cung hoàng đạo nào?
10:05 05/07/2016 | 4279
Roy Keane là một cầu thủ vô cùng nổi tiếng của MU. Anh nổi tiếng trong và cả ngoài sân cỏ không chỉ vì tài năng chơi bóng, tinh thần máu lửa mà còn nhờ cá tính vô cùng mạnh mẽ của mình.

Lối đá của Roy Keane là tượng trưng cho cung hoàng đạo nào?

Thông tin về MU có gì mới?

Sư Tử (23/7-22/8): Lối chơi bóng của những người thuộc cung hoàng đạo này là:  Lối chơi kiêu hãnh, tràn đầy cuồng nhiệt.

Roy Maurice Keane (sinh ngày 10 tháng tám năm 1971) là một huấn luyện viên, trợ lý bóng đá và cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Anh là cầu thủ bóng đá Ailen thành công nhất mọi thời đại, đã giành được 19 danh hiệu lớn, 17 trong số đó đến trong thời điểm anh thi đấu cho Manchester United, trong sự nghiệp câu lạc bộ của mình. Ông hiện là trợ lý giám đốc của Đội tuyển bóng đá quốc gia Cộng hòa Ireland. Chơi ở vị trí tiền vệ trụ, Keane được xem là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất của bóng đá hiện đại.

(Roy Keane - đội trưởng vĩ đại một thời của MU...)

Trên sân cỏ, Roy Keane luôn thi đấu với tinh thần chiến đấu cao nhất. Ông không ngại va chạm với bất kỳ đối thủ nào. Bản chất thủ lĩnh, máu lửa của ông luôn khiến các đối thủ phải e sợ. Nhờ có vậy, đồng đội và ban huấn luyện luôn tin tưởng và coi anh là chỗ dựa vững chắc. Cá tính mạnh mẽ của ông đã được thể hiện trong quá khứ cho đến hiện tại. Ông là một trong những cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất trong lịch sử của MU. Thậm chí, chính ông còn khẳng định rằng đã nhiều lần cố tình đá gãy chân đối thủ. Gần đây nhất, ông còn tuyên bố rằng thái độ hỡm hĩnh của tân huấn luyện viên Quỷ Đỏ nếu để ông đứng cạnh ông sẽ tặng hay cho Người Đặc Biệt một cú đấm.

Thật vậy, đấy chính là lối đá và cá tính của một huyền thoại. Nếu bạn cũng có lối chơi và cá tính tương tự thì có thể chắc chắn rằng ai cũng cảm thấy sợ bạn đấy. 

(Video những pha bóng vô cùng máu lửa của Roy Keane...)

 Xem Thêm:

Tiểu sử và những bàn thắng của David Beckham trong màu áo MU

Lối đá của Beckham là tượng trưng cho cung hoàng đạo nào?

Tử vi hàng ngày của cung Sư Tử

Sư Tử hợp với sao nào khi yêu?

Biểu hiện khi yêu của Sư Tử?

Tương hợp tình yêu của các chòm sao

Tải ứng dụng MUFCVN cho iphone tại đây.

Tải ứng dụng MUFCVN cho android tại đây


Bình luận