Tin Manchester United mới nhất: Rạng sáng nay đã diễn ra trận đấu giữa Manchester United vs Everton. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc toàn bộ trận đấu này, nếu những ai bỏ lỡ thì có thể xem lại trận đấu này tại đây.

Tin MANUTD: Chùm ảnh trận đấu giữa Manchester United vs Everton rạng sáng nay
Tin MU mới nhất: trận đấu nhằm tôn vinh đội trưởng Rooney đã kết thúc với tỷ số hòa. Trận đấu diễn ra khá cởi mở và vui vẻ giữa cả hai đội. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong trận đấu này nhé.


Tin MANUTD: Tin chuyển nhượng M.U 3/8/2016
Tin Manchester United mới nhất: Sốc, Pogba nói rằng sẽ ở lại Juventus, Valencia lao vào tranh hàng với MU, cùng những tin chuyển nhượng M.U nóng khác sẽ được cập nhật trong ngày hôm nay.

Tin MANUTD: Các cầu thủ M.U đến sân tập luyện chuẩn bị cho trận đấu tôn vinh Rooney
Tin MANUTD: Các cầu thủ M.U đến sân tập luyện chuẩn bị cho trận đấu tôn vinh Rooney
Tin Manchester United mới nhất: Rạng sáng ngày mai sẽ diễn ra trận đấu giao hữu giữa Manchester United và Everton nhằm tôn vinh 12 năm sự nghiệp của Rooney tại MU. Các đồng đội của anh tại Quỷ Đỏ đều đã đến sân tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu này.

Tin MANUTD: Chùm ảnh 12 năm của Rooney ở M.U
Tin Manchester United mới nhất: Vậy là Rooney đã có 12 năm chinh chiến và giúp Man Utd dành vô số các danh hiệu. Hãy cùng mufcvn điểm lại những hình ảnh vô cùng đáng nhớ của anh.