Mai Ngọc Phượng là cô em gái của hoa hậu Mai Phương Thúy. Theo tiết lộ của hoa hậu thì cả gia đình nhà cô chính là fan ruột của câu lạc bộ Manchester United. Do vậy, với sự lột xác vô cùng xinh đẹp của cô em gái. Có thể coi Ngọc Phượng đã trở thành một trong những hot girl fan M.U đẹp nhất Việt Nam.

Tin MANUTD: Chúc mừng sinh nhật Antonio Valencia
Tin MANUTD: Chúc mừng sinh nhật Antonio Valencia
Tin Manchester United mới nhất: Valencia nổi tiếng là một cầu thủ vô cùng trung thành, luôn chiến đầu hết sức mình cho đội bóng mà không mảy may phàn nàn. Anh đã thi đấu tại MU nhiều năm và luôn cháy hết mình mỗi khi được trao cơ hội. Hôm nay ngày 4/8 chính là ngày sinh nhật của anh.


Tin MANUTD: Màn trình diễn của các cầu thủ M.U và Highlights trận đấu gặp Everton
Tin Manchester United mới nhất: Rạng sáng nay đã diễn ra trận đấu tôn vinh đội trưởng Rooney. Các cầu thủ ai nấy đều quyết tâm có màn trình diễn ấn tượng với huấn luyện viên Jose Mourinho. Hãy cùng mufcvn điểm qua màn trình diễn của một vài cầu thủ trong trận đấu này nhé.

Tin MANUTD: Tin chuyển nhượng M.U 4/8/2016
Tin Manchester United mới nhất: Thương vụ Pogba trở nên rõ ràng, Mourinho muốn cho mượn cầu thủ không ai ngờ đến, cùng những tin chuyển nhượng M.U nóng hổi khác sẽ được cập nhật trong ngày hôm nay.

Tin MANUTD: Full HD - Xem lại trận đấu Manchester United vs Everton
Tin Manchester United mới nhất: Rạng sáng nay đã diễn ra trận đấu giữa Manchester United vs Everton. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc toàn bộ trận đấu này, nếu những ai bỏ lỡ thì có thể xem lại trận đấu này tại đây.