Tin Manchester United mới nhất: Cuối cùng Pogba đã trở về M.U với mức giá kỷ lục thế giới. Tuy nhiên, trước khi Quỷ Đỏ phải tốn cả đống tiền để đưa anh về lại nhà hát của những giấc mơ thì Pogba đã từng thi đấu vô cùng xuất sắc trong màu áo này khi còn rất trẻ

Tin MANUTD: Tất tần tật về Paul Pogba
Tin Manchester United mới nhất: Vậy là Paul Pogba đã chính thức quay về khoác áo Quỷ Đỏ. Vậy bạn đã biết hết về Pogba chưa. Hãy cùng mufcvn tìm hiểu xem nhé.


Tin MANUTD: Điểm lại 10 bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử M.U trước thương vụ Paul Pogba
Tin Manchester United mới nhất: M.U đã chính thức có được sự phục vụ của Pogba với giá 89 triệu bảng để thiết lập một kỉ lục thế giới mới. Và trong quá khứ họ cũng đã không ít lần chi tiêu mạnh tay như vậy.

Tin MANUTD - Trực tiếp bóng đá M.U: Bournemouth - Manchester United 19h30 ngày 14/8/2016 vòng 1 Premier League 2016/2017
Tin Manchester United mới nhất: Trực tiếp bóng đá, link sopcast, link acestream vòng 1 Premier League 2016/2017 giữa Bournemouth - Manchester United, trận đấu này sẽ là trận đấu đầu tiên của Mourinho trên cương vụ huấn luyện viên M.U tại Ngoại Hạng Anh. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối chủ nhật ngày 14/8/2016.

Tin MANUTD: Trọn bộ hành trình dành ngôi á quân của U-19 M.U tại Otten Cup 2016
Tin Manchester United mới nhất: Otten Cup 2016 đã khép lại. M.U đã cho ra lò một lứa cầu thủ trẻ đầy tài năng và giúp câu lạc bộ vào đến trận chung kết.