Tin Manchester United mới nhất: 99,9% hai cầu thủ M.U phải ra đi, Real Madrid vẫn chưa buông ra De Gea, cùng những tin chuyển nhượng M.U nóng hổi khác sẽ được cập nhật trong ngày hôm nay.

Tin MANUTD: NÓNG! Cơ hội để tự tay thiết kế mẫu áo đấu tiếp theo của M.U
Tin Manchester United mới nhất: Mới đây, nhà tài trợ adidas của M.U đã đưa ra một tin không thể vui hơn cho toàn bộ người hâm mộ Quỷ Đỏ. Cụ thể, bất kỳ cổ động viên nào cũng có thể tự tay thiết kế mẫu áo đấu tiếp theo của Man Utd.


Tin MANUTD: Hậu trường ảnh và video Pogba ra mắt M.U như một siêu sao điện ảnh
Tin Manchester United: Ngày hôm qua Pogba đã chính thức về Man Utd với một màn ra mắt vô cùng hoành tráng. Chưa có bất kỳ cầu thủ nào về M.U lại có được một màn đón tiếp và ra mắt lớn đến như vậy.

Tin MANUTD: Eric Bailly - một tương lai vô cùng tươi sáng
Tin Manchester United: một tương lai tươi sáng đang chờ đón Eric Bailly. Trong trận tranh siêu cúp nước Anh, với màn trình diễn rất thuyết phục của mình. Anh đã được bầu trọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Tin MANUTD: Tin chuyển nhượng M.U 9/8/2016
Tin Manchester United mới nhất: Pogba chính thức về M.U. Huấn luyện viên Mourinho tiến hành thanh lọc lực lượng mạnh mẽ, cùng những tin chuyển nhượng M.U mới nhất sẽ được cập nhật trong ngày hôm nay.