Tin Manchester United mới nhất: Vậy là thương vụ Pogba về Man Utd đã chính thứ xong xuôi. Cuối cùng sao bao ngày chờ đợi, M.U đã đón đứa con lưu lạc trở về nhà.

Tin MANUTD: M.U chính thức ký hợp đồng với Pogba
Tin Manchester United mới nhất: Man Utd vui mừng thông báo rằng Paul Pogba đã hoàn tất vụ chuyển nhượng của anh từ câu lạc bộ Juventus của Ý. Pogba đã ký hợp đồng năm năm, với các tùy chọn để gia hạn một năm nữa.


Hot girl fan M.U: Người mẫu Thái Lan chỉ dành tình yêu duy nhất cho Man Utd
Tin Manchester United mới nhất: Sornsin Maneewan là một người mẫu xinh đẹp khá nổi tiếng tại Thái Lan. Cô nàng rất đam mê bóng đá và câu lạc bộ duy nhất mà cô yêu thích chính là Manchester United.

Tin MANUTD: Tin chuyển nhượng M.U 8/8/2016
Tin Manchester United mới nhất: Mourinho xác nhận thương vụ Pogba sắp xong, thêm một cầu thủ người Pháp nữa muốn đến Pogba, cùng những tin chuyển nhượng M.U nóng hổi khác sẽ được cập nhật trong ngày hôm nay.

Tin MANUTD: Cảnh báo - M.U sẽ hớ nặng nếu Mourinho để Pogba chơi ở vị trí này
Tin Manchester United mới nhất: Thương vụ tốn nhiều giấy mực Pogba về Man Utd sắp đi đến hồi kết. Trang chủ M.U đã thông báo việc Pogba đến câu lạc bộ kiểm tra ý tế. Nếu không có gì thay đổi, anh sẽ trở thành bản hợp đồng thứ 4 của M.U trong mùa hè này. Tuy nhiên, Man Utd phải cẩn bởi vì rất có thể dù chi ra cả đống tiền nhưng họ sẽ bị hớ nặng nếu không biết sắp xếp vị trí hợp lý cho Pogba.