Tin Manchester United mới nhất: M.U vẫn chưa tử bỏ tài năng trẻ, Pogba có mặt kiểm tra y tế, cùng những tin chuyển nhượng M.U nóng hổi khác sẽ được cập nhật trong ngày hôm nay.

Tin MANUTD: Các cầu thủ M.U lên đường tới Wembley
Tin Manchester United mới nhất: nhằm chuẩn bị cho trận tranh siêu cúp nước Anh gặp Leicester City, các cầu thủ Man Utd đã lên đường đến sân Wembley - nơi diễn ra trận đấu từ khá sớm.


Tin MANUTD: Chùm ảnh 20 chức vô địch siêu cúp Anh trong lịch sử M.U
Tin Manchester United: M.U đang là đội nắm giữ số lần vô địch siêu cúp Anh nhiều nhất trong lịch sử, xếp thứ hai sau họ chính là đại kình địch Liverpool, họ đã có được 15 chức vô địch.

Tin MANUTD: Chúc mừng sinh nhật Robin van Persie
Tin MANUTD: Chúc mừng sinh nhật Robin van Persie
Tin Manchester United mới nhất: Robin van Persie là một cầu thủ đầy tài năng và kĩ thuật. Anh đã chuyển đến MU trước sự ngỡ ngàng của tất cả từ Arsenal. Trong 3 mùa bóng chơi cho MU, anh đã tạo ra những khoảnh khắc không thể nào quên. Hôm nay, 6/8/2016 chính là ngày sinh nhật của anh. Hãy cùng mufcvn điểm lại những nét đáng nhớ trong sự nghiệp của anh nhé.

Tin MANUTD: Tin chuyển nhượng M.U 6/8/2016
Tin Manchester United mới nhất: M.U chính thức có thêm sao trẻ, lộ diện cầu thủ đầu tiên Mourinho rao bán, cùng những tin chuyển nhượng M.U nóng hổi khác sẽ được cập nhật trong ngày hôm nay.