Những bàn thắng của Ruud van Nistelrooy trong màu áo MU
Ruud van Nistelrooy là một huyền thoại của sân Old Trafford. Anh đã cùng câu lạc bộ trải qua biết bao thăng trầm. Hãy cùng mufcvn điểm lại tất cả những bàn thắng của anh trong màu áo MU nhé.

Ryan Giggs: Tạm biệt một huyền thoại!
Vậy là Ryan Giggs cũng như MU đã xác nhận việc sẽ chia tay nhau trong mùa giải tới. Điều này khiến cho rất nhiều người hâm mộ cảm thấy buồn và hối tiếc. Hãy cùng mufcvn điểm ra những hình ảnh đáng nhớ trong sự nghiệp của huyền thoại sống này trong màu áo MU nhé.


Tất cả bàn thắng của Paul Scholes trong màu áo MU
Paul Scholes là một huyền thoại của sân Old Trafford. Anh đã cùng câu lạc bộ trải qua biết bao thăng trầm. Hãy cùng mufcvn điểm lại tất cả những bàn thắng của anh trong màu áo MU nhé.

Chung kết cúp C1 2008: MU vs Chelsea
Chung kết cúp C1 2008: MU vs Chelsea
Trận chung kết cúp C1 2008 là cuộc đối đầu nội bộ của nước Anh khi MU gặp Chelsea. Trận đấu đã diễn ra vô cùng căng thẳng nghẹt thở với những pha bóng không thể nào quên. Cuối cùng sau hơn 120 phút thi đấu, hai đội đã phải bước vào loạt đá luôn lưu đầy cân não.

Full HD - Manchester United vs Blackburn (31/03/2007) - Full Match
Full HD - Manchester United vs Blackburn (31/03/2007) - Full Match
Trận đấu mà MU đã thi đấu rất hay và dành chiến thắng vô cùng thuyết phục năm 2007 với một đội hình rất mạnh. Hãy cùng mufcvn xem lại trận đấu đầy cảm xúc này nhé.