Tin MANUTD: Eric Bailly - một tương lai vô cùng tươi sáng
14:05 09/08/2016 | 11457
Tin Manchester United: một tương lai tươi sáng đang chờ đón Eric Bailly. Trong trận tranh siêu cúp nước Anh, với màn trình diễn rất thuyết phục của mình. Anh đã được bầu trọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Tin MANUTD: Eric Bailly - một tương lai vô cùng tươi sáng

Tin Manchester United có gì mới?

 

Video màn trình diễn xuất sắc của Eric Bailly trong trận siêu cúp nước Anh

Video Eric Bailly kí hợp đồng với MU

Video kỹ thuật của Eric Bailly

Thông tin cơ bản về Eric Bailly

Sự nghiệp cấp CLB của Eric Bailly

Thành tích thi đấu của Eric Bailly

 

Video màn trình diễn xuất sắc của Eric Bailly trong trận siêu cúp nước Anh

Trong trận đấu này, cầu thủ người Bờ Biển Nhà đã vô hiệu hoàn toàn những Vardy, Mahrez hay Musa. Hãy cùng chiêm ngưỡng lại màn trình diễn rất xuất sắc của anh nhé.

Video Eric Bailly kí hợp đồng với MU:

Video kỹ thuật của Eric Bailly:

Thông tin cơ bản về Eric Bailly:

Eric Bailly: tên đầy đủ là Eric Bertrand Bailly sinh ngày 12 tháng 4 năm 1994 tại Bingerville, Bờ Biển Ngà. Là một câu thủ chơi bóng chuyên nghiệp Bờ Biển Ngà.

Hiện tại thì anh đã kí hợp đồng để chuyển đến thi đấu cho Manchester United. MU đã bỏ ra khoảng 30 triệu bảng cho thương vụ chuyển nhượng này. Trước đấy Bailly đã chơi bóng tại Tây Ban Nha cho CLB Espanyol, sau đấy anh đã chuyển đến chơi cho Vilarreal với mức giá chuyển nhượng 5,7 triệu bảng. Sau 18 tháng thì a đã chuyển đến đầu quân cho MU. Bailly bắt đầu chơi chơi cho đội tuyển Bờ Biển Ngà vào năm 2015. Anh đã giúp đội tuyển Bờ Biển Ngà vô địch CAN 2015

Sự nghiệp cấp CLB của Bailly:

Sinh ra tại Bingerville, Bailly tham gia vào hệ thống đào tạo trẻ của RCD Espanyol vào tháng 12 năm 2011, lúc 17 tuổi. Anh chỉ nhận được giấy phép lao động vào tháng 10 năm sau. Vào ngày 5 tháng 10 năm 2014, Bailly ra mắt đội hình chính tại La Liga, anh ra sân trong chiến thắng 2-0 trước đối thủ Real Sociedad. Sau màn trình diễn ấn tượng thì anh chính thức có mặt trong đội hình chính của Espanyol.Vào ngày 29 tháng 1 năm 2015, Bailly đã kí một bản hợp đồng có thời hạn 5,5 với Villarreal CF. Phí chuyển nhượng của thương vụ này là 5.7 triệu bảng. Anh chuyển đến để thay thế vị trí của Gabriel Paulista, cầu thủ đã chuyển đến đầu quân cho Arsenal. Vào ngày 19 tháng 3, Bailly ra mắt tại Europa League trong trận thua Sevilla FC với tỉ số 2-1

Vào ngày 8 tháng 6 năm 2016,Bailly chính thức kí bản hợp đồng 4 năm với Manchester United. Anh sẽ chơi cho MU tại Premier League mùa giải 2016-2017. Bailly nói: "Ước mơ của tôi là được chơi bóng cho Manchester United và nó đã trở thành sự thật. Để được chơi bóng ở một trình độ cao hơn là những gì tôi muốn. Tôi muốn cải thiện trình độ của mình tốt hơn nữa và tôi tin rằng Mourinho sẽ giúp được tôi. Tôi muốn gặp các đồng đội của tôi và để bắt đầu một chương mới trong cuộc đời mình"

Thành tích thi đấu của Bailly:

CLB

Quốc tế

Vô địch CAN 2015 cùng đội tuyển Bở Biển Ngà

 

Xem Thêm:

Tin chuyển nhượng MU 9/8/2016

M.U chính thức ký hợp đồng với Pogba

Chùm ảnh Pogba cực ngầu và không kém phần nhí nhảnh khoác áo M.U

Cảnh báo - M.U sẽ hớ nặng nếu Mourinho để Pogba chơi ở vị trí này

Tải ứng dụng MUFCVN cho iphone tại đây.

Tải ứng dụng MUFCVN cho android tại đây.


Bình luận